Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 7635
Đánh giá: 
Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  145 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Nhằm giúp bệnh nhân yên tâm điều trị mụn sinh dục mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục. Bác sĩ của phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh xin tư vấn cụ thể cho bạn về vấn đề này như sau:

Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục phụ thuộc yếu tố nào?

Không phải bệnh nhân nào cũng phải chi trả một khoản tiền giống nhau khi mà cùng điều trị một bệnh. Nói riêng về bệnh mụn rộp sinh dục, chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Tình trạng bệnh của người bệnh: Bệnh ở giai đoạn đầu hay giai đoạn cuối, nặng hay nhẹ

- Phương pháp điều trị: Điều trị nội khoa hay điều trị ngoại khoa

- Dịch vụ sau điều trị: Sử dụng gói dịch vụ cao cấp hay gói dịch vụ bình dân

Tất cả những yếu tố này sẽ quyết định chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục. Thông thường các phòng khám hay các cơ sở y tế sẽ niêm yết giá các dịch vụ khám chữa để bệnh nhân dễ dàng nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định cho chính bản thân mình.

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu?

Các khoản chi phí thường có trong điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là gì?

Như đã nói ở trên, trong một liệu trình điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bao gồm nhiều bước nhỏ, mỗi bước này sẽ được tính phí riêng. Cụ thể những chi phí bạn phải trả khi điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bao gồm:

Chi phí thăm khám: Bạn phải mua sổ khám bệnh sau đó đến phòng thăm khám chung để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể các bước tiếp theo.

Chi phí xét nghiệm máu: Để xác định chính xác bạn có mắc bệnh mụn rộp sinh dục hay không thì bác sĩ cần làm xét nghiệm máu cho bạn.

Chi phí kiểm tra lâm sàng bộ phận sinh dục của bệnh nhân: Bước này nhằm xác định xem ngoài bệnh mụn rộp sinh dục thì bạn có bị mắc thêm các bệnh xã hội nguy hiểm như bệnh giang mai, bênh lậu hay bệnh phụ khoa nào khác hay không, từ đó đưa ra phương án điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hợp lý .

Chi phí để áp dụng phương pháp chữa bệnh mụn rộp sinh dục: Tùy theo từng phương pháp, điều trị bằng thuốc hay điều trị bằng phương pháp khác mà đưa ra chi phí điều trị thích hợp .

Chi phí sau điều trị: Cũng có trường hợp bệnh nhân được giữ lại để theo dõi sau điều trị hoặc cũng có bệnh nhân được phép về ngay sau điều trị. Nếu bệnh nhân được giữ lại thì đồng nghĩa với việc bạn phải trả thêm phí phòng và phí giường nằm. Nhưng phần lớn sau điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh nhân sẽ được cho về luôn, bác sĩ có kê thêm đơn thuốc cho bạn về dùng tại nhà.

Trên đây là tất cả những khoản phí mà bạn có thể phải trả khi điều trị bệnh, chi phí điều trị mụn rộp sinh dục phần lớn phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Song cũng có nhiều trường hợp bệnh nhân do không tham khảo trước địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục nên đã đến những phòng khám chất lượng kém, chi phí điều trị cao để chữa. Kết quả là bệnh không khỏi mà số tiền bệnh nhân phải bỏ ra quá lớn.

Để tránh trường hợp bị lừa đảo như trên, bác sĩ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh khuyên bạn nên có sự tham khảo các phòng khám đa khoa hiện tại điều trị bệnh mụn rộp sinh dục uy tín để chữa bệnh. Hiện tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang áp dụng chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng kỹ thuật hiện đại, kết hợp hai liệu pháp trong cùng một liệu trình điều trị, đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho bệnh nhân, hơn hết chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng phương pháp này cũng rất hợp lý.

Mọi ý kiến thắc mắc, bạn liên hệ số máy 0386.977.199 để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn miễn phí.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?