• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chữa bệnh giang mai ở đâu tốt?

Chữa bệnh giang mai ở đâu tốt?
Điểm trung bình: 6.8 / 10 ( 28 lượt đánh giá )

Theo thống kê, số người tìm đến các cơ sở y tế để chữa bệnh giang mai và mụn rộp sinh dục ngày càng đông. Đa phần những bệnh nhân này đều có chung tâm lý lo sợ và đều không có kiến thức về bệnh giang mai. Lợi dụng được điều này mà nhiều cơ sở y tế đã nâng giá điều trị hoặc quảng cảo cho một phương pháp điều trị bệnh giang mai nhưng không hề có hiệu quả, khiến cho tình trạng bệnh của bệnh nhân ngày càng nặng. Vậy nên, chữa bệnh giang mai ở đâu tốt? là điều cơ bản mà bệnh nhân cần nắm được để có sự lựa chọn thích hợp khi cần điều trị bệnh giang mai.

Chữa bệnh giang mai ở đâu uy tín?

Trả lời rất nhiều thắc mắc của bệnh nhân về vấn đề này, chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết: “Địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín trước tiên phải được cấp giấy phép hành nghề của Bộ y tế. Bên cạnh đó phải đảm bảo đủ các tiêu chí: Trang thiết bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn; Bác sĩ có trình độ và chuyên môn; Phương pháp điều trị bệnh giang mai được Bộ y tế công nhận và phê duyệt; Chi phí chữa bệnh được niêm yết, công khai, phù hợp với mọi đối tượng”.

Chữa bệnh giang mai ở đâu tốt

Căn cứ vào những tiêu chuẩn nêu trên thì rất nhiều cơ sở y tế không đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn cố tình mở cửa và tiếp đón bệnh nhân, khiến cho nhiều người bệnh bị mất tiền oan mà bệnh vẫn không hề thuyên giảm.

Phòng khám đa khoa Thái Hà- Địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín tại Hà Nội

Có nhiều năm trong việc điều trị bệnh xã hội nguy hiểm như: bệnh lậu và bệnh giang mai, phòng khám đa khoa Thái Hà từ lâu đã là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh giang mai. Khác với nhiều cơ sở y tế khác sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh giang mai thì phòng khám đa khoa Thái Hà lại áp dụng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng đối với những bệnh nhân mắc bệnh giang mai.

Trả lời băn khoăn “Chữa bệnh giang mai ở đâu tốt?”, bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ đưa ra những so sánh khi điều trị bệnh giang mai bằng thuốc kháng sinh và điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng:

Điều trị bệnh giang mai bằng thuốc kháng sinh

- Phương thức điều trị: Thuốc kháng sinh theo sự chỉ dẫn của bác sĩ
- Loại thuốc điều trị: Tùy theo chỉ định của bác sĩ, tình hình bệnh của bệnh nhân và đối tượng điều trị.
- Hiệu quả điều trị: Đối với những bệnh nhân mắc bệnh giang mai giai đoạn đầu thì thuốc cho hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, với những bệnh nhân mắc giang mai ở giai đoạn biến chứng cũng như bệnh lậu mãn tính thì việc dùng thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra mà không thể khắc phục được tổn thương trước đó.
- Khả năng tái phát: Điều trị bệnh giang mai bằng thuốc kháng sinh khả năng tái phát là rất cao. Nếu sau điều trị bệnh nhân không tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ thì bệnh có thể tái phát lại bất cứ lúc nào
- Chi phí điều trị: Khá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng.
- Thời gian điều trị: Vì là tiêm kháng sinh nên bệnh nhân có thể chủ động về thời gian điều trị, bệnh nhân không cần lưu lại bệnh viện nếu và có thể về nhà tự theo dõi theo hướng dẫn của y sĩ chuyên khoa.

Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng tại phòng khám đa khoa Thái Hà

- Phương thức điều trị: Kết hợp 4 bước điều trị trong một liệu trình, sử dụng thuốc và gen sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh từ đó đạt được hiệu quả điều trị.
- Loại thuốc điều trị: Tỉ lệ thuốc vi lượng và gen sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, được đưa vào điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
- Hiệu quả điều trị: Hiệu quả điều trị đạt 98% đối với mọi loại đối tượng, tiêu diệt tận gốc xoắn khuẩn giang mai và nhanh chóng phục hồi vùng tổn thương một cách có hiệu quả.
- Khả năng tái phát bệnh: Chỉ đạt mức 1%, phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng hầu như phá vỡ hoàn toàn tổ chức gen gây bệnh khiến cho xoắn khuẩn giang mai không thể tồn tại và phát triển thêm được nữa.
- Chi phí điều trị: Hợp lý, giá cả được niêm yết công khai theo đúng chuẩn của nhà nước.
- Thời gian điều trị: Sau khi chữa bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng, bệnh nhân có thể ra về ngay mà không cần lưu lại bệnh viện. Điều này rất tiện lợi cho những bệnh nhân có tính chất công việc bận rộn.

Như vậy, qua những phân tích trên, chắc chắn bạn đã giải đáp được thắc mắc “chữa bệnh giang mai ở đâu tốt”. Chữa bệnh giang mai không thể nóng vội. Nếu như bạn điều trị bằng phương pháp truyền thống thì cũng không nên hy vọng hiệu quả tuyệt đối, nhất là khi bạn lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng. Bệnh giang mai tái phát càng làm nặng thêm tình hình bệnh của bạn, lâu dần bệnh sẽ miễn nhiễm với mọi phương pháp điều trị. Chính vì thế, điều trị triệt để bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng là lựa chọn tối ưu, giải quyết những lo lắng của bạn về bệnh giang mai.
Mọi ý kiến thắc mắc liên quan đến vấn đề “chữa bệnh giang mai ở đâu tốt”, bạn vui lòng liên hệ số máy 01665116117 để được các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám tư vấn miễn phí.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám