• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 58 lượt đánh giá )

Hiện nay, vấn đề bệnh xã hội đang ngày càng phổ biến, bài viết này sẽ đề cập đến bệnh sùi mào gà. Số người tìm đến các cơ sở y tế nhà nước cũng như tư nhân để chữa bệnh sùi mào gà ngày càng nhiều hơn. Rất nhiều bệnh nhân tại Hà Nội có cùng một băn khoăn: “Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội

Hỏi

Em hiện tại đang ở Hà Nội, em mới phát hiện mình bị mắc bệnh sùi mào gà do lây nhiễm qua bạn trai. Em mới chỉ đi khám và làm xét nghiệm mà chưa điều trị. Thực sự em đang còn là sinh viên năm nhất nên em ngại đến các cơ sở y tế nhà nước để điều trị. Mong bác sĩ của phòng khám tư vấn cho em biết: Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội. Em xin cảm ơn rất nhiều!

T. X (Hà Nội)

Trả lời

Xin chào bạn X! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho phòng khám. Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà giải đáp như sau:

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

Đầu tiên, bạn cần thấy được những tác hại của bệnh sùi mào gà đối với sức khỏe người bệnh, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Bệnh càng để lâu thì càng khó điều trị, chính vì thế khi phát hiện thấy những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà thì bạn nên điều trị ngay, tránh biến chứng về sau.

Trong thư bạn nói phát hiện mình mắc bệnh sùi mào gà, đã đi xét nghiệm và bác sĩ cũng kết luận tương tự như vậy. Vấn đề chính ở đây là bạn còn e dè cho nên chưa dám đi điều trị bệnh sùi mào gà tại cơ sở y tế của nhà nước. Vì vậy, lời khuyên cho bạn hiện tại là bạn nên nhanh chóng điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà mà bạn có thể tham khảo như: Dùng thuốc kháng sinh, đốt điện, đốt laser, áp lạnh, phẫu thuật xâm lấn, chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp mới và hiện đại.

Chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết: Nhóm phương pháp chữa bệnh sùi mào gà truyền thống như dùng thuốc kháng sinh, đốt sùi mào gà thường là những phương pháp mang lại hiệu quả tức thì, nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của nhóm phương pháp này đó chính là gây đau đớn cho bệnh nhân, vùng tổn thương lâu lành lại và bệnh rất dễ tái phát. Vậy nên, chữa sùi mào gà bằng phương pháp mới và hiện đại đang là sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân.

Nên chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tại Hà Nội

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, phòng khám đa khoa Thái Hà đã áp dụng rất thành công phương pháp ALA- PDT điều trị bệnh sùi mào gà. Đây được coi là phương pháp mới và hiện đại nhất được chỉ định sử dụng với những bệnh nhân bị bệnh sùi mào gà. Từ lâu phòng khám đã trở thành một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT tại phòng khám Thái Hà

Điểm khác biệt của phương pháp ALA-PDT với phương pháp chữa bệnh sùi mào gà truyền thống đó là:

- Sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng mà kết cấu là các phân tử nước, có sự trao đổi mạnh, bên ngoài có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến vùng tổn thươngnhằm tiêu diệt và khống chế các virus gây bệnh sùi mào gà.

- Nhóm phương pháp truyền thống cần khoảng 1 tháng để khống chế được bệnh cũng như làm lành vùng tổn thương thì phương pháp ALA- PDT chỉ mất khoảng 8h đồng hồ để làm giảm bớt các triệu chứng và 3 ngày sau bệnh sẽ biến mất.

- Tỉ lệ tái phát bệnh sùi mào gà khi điều trị bằng phương pháp ALA-PDT chỉ khoảng 2%, thấp hơn rất nhiều lần so với phương pháp truyền thống.

Nếu như bạn còn đang thắc mắc “chữa sùi mào gà ở đâu ” thì bạn có thể qua trực tiếp phòng khám đa khoa Thái Hà để được sự tư vấn rõ ràng hơn của các bác sĩ. Tại đây, mọi vấn đề thắc mắc về bệnh xã hội như sùi mào gà có chữa khỏi được không, bệnh lậu là gì, bị mụn rộp sinh dục có sao không?... sẽ được các chuyên gia của phòng khám tận tình giải đáp. Với phương châm, sức khỏe bệnh nhân là trên hết nên đội ngũ bác sĩ của phòng khám luôn nhiệt tình phục vụ người bệnh ở bất cứ thời điểm nào.

Bạn X thân mến!

Bạn đang còn là sinh viên nên việc điều trị bệnh sùi mào gà càng sớm càng tốt, đừng vì vấn đề tâm lý mà bạn để bệnh kéo dài, sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của bạn về sau. Bác sĩ cũng lưu ý với bạn một vấn đề nữa đó là: Khi bạn chữa bệnh sùi mào gà thì nên kết hợp điều trị cho cả bạn trai để tránh lây nhiễm ngược. Hy vọng với sự tư vấn của bác sĩ ở trên thì bạn đã lựa chọn được địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại hà Nội.

Nếu còn thắc mắc xoay quanh vấn đề “chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại Hà Nội”, bạn vui lòng liên hệ theo số máy 01665116117 hoặc 01665115116 để được chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám