Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tại Hà Nội?

Lượt xem: 11229
Đánh giá: 
Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tại Hà Nội?
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  154 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu hiệu quả đã trở thành vấn đề quan tâm của nhiều bệnh nhân. Bởi tuy mụn rộp sinh dục không phải là bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại là chứng bệnh xa hội khá phức tạp vì việc điều trị bệnh hay tái phát.

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tốt?

Mụn rộp là bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus HSV gây ra. Virus này có khả năng lây lan rất nhanh và tồn tại lâu dài trong cơ thể. Chính vì thế mà điều trị bệnh mụn rộp sinh dục khá rắc rối vì phần lớn bệnh nhân sau chữa mụn rộp sinh dục bằng thuốc kháng sinh hoặc áp dụng các cách chữa mụn rộp sinh dục tại nhà đều có biểu hiện tái phát.

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tại Hà Nội

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tại Hà Nội

Phần lớn các cơ sở y tế hiện nay đều chữa bệnh mụn rộp sinh dục và benh giang mai bằng thuốc kháng sinh. Ưu điểm lớn của việc điều trị bằng thuốc kháng sinh đó là nhanh, gọn, tiện lợi và tiết kiệm được chi phí cho người bệnh. Thông thường, điều trị bằng thuốc kháng sinh sẽ cho hiệu quả tức thời, đẩy lùi nhanh các triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục. Tuy nhiên, phương pháp dùng thuốc kháng sinh điều trị bệnh mụn rộp sinh dục còn tồn tại nhiều hạn chế như:

- Bệnh hay tái phát

- Một số bệnh nhân kháng thuốc không sử dụng được thuốc kháng sinh

- Dùng thuốc bị tác dụng phụ

Vì vậy, cần có một địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín, không tái phát.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín, chất lượng

Không giống như nhiều phòng khám đa khoa khác, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng phương pháp mới trong điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, kết hợp hai liệu pháp trong cùng một liệu trình điều trị, đảm bảo tiêu diệt triệt để các virus gây bệnh mụn rộp sinh dục, đó là liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch và liệu pháp tiêu dùng - ngăn ngừa bệnh mụn rộp tái phát.

Với kỹ thuật tiên tiến nêu trên, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mà không trường hợp nào tái phát trở lại. Nói về phương pháp mới điều trị bệnh mụn rộp sinh dục này, giám đốc của phòng khám cho hay: “Qua nghiên cứu và tham khảo nhiều phương pháp chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiện nay. Chúng tôi nhận thấy rằng, phương pháp dùng thuốc kháng sinh điều trị mụn rộp sinh dục còn nhiều hạn chế khiến bệnh hay tái phát, gây phiền toái rất nhiều cho người bệnh. Chính vì thế, sau nhiều năm học hỏi, cộng thêm với việc đúc rút kinh nghiệm từ việc điều trị cho nhiều trường hợp mắc bệnh mụn rộp sinh dục, phòng khám quyết định áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào điều trị bệnh mụn rộp sinh dục thay cho phương pháp truyền thống”. Ưu điểm lớn của phương pháp này đó chính là:

- Kỹ thuật tiên tiến, tác động đến vùng tổn thương, tiêu diệt hiệu quả các virus gây bệnh

- Khả năng tái phát bệnh là rất thấp, chỉ khoảng 2%

- Đảm bao an toàn và hiệu quả tuyệt đối

- Tiết kiệm được thời gian và kinh phí điều trị bệnh.

Về cơ sở vật chất, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đạt chuẩn của một địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục như:

- Phòng khám khang trang, hệ thống phòng bệnh sạch sẽ, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ bệnh nhân

- Được cơ quan thẩm quyền cấp phép hoạt động.

- Trang thiết bị tiên tiến hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Hỗ trợ tốt trong điều trị một số bệnh xã hội nguy hiểm như bệnh lậu, lậu mãn tính, hay bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới,...

Về đội ngũ y, bác sĩ tại phòng khám:

- Thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, hết lòng phục vụ bệnh nhân

- Các bác sĩ đều được đào tạo ở trình độ đại học trở lên, nhiều người đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài.

- Đều là những người có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Nếu còn băn khoăn “Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tại Hà Nôi?” thì phòng khám bệnh xã hội uy tín Hưng Thịnh là gợi ý cho những băn khoăn của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn cũng có thể click vào chat với bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?