Một số hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Lượt xem: 20629
Đánh giá: 
Một số hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  111 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Yêu cầu chia sẻ về hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ được chúng tôi nhận được liên tục trong thời gian gần đây. Nhận thấy nhu cầu này là hoàn toàn dễ hiểu vì những triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục khá giống với một số các bệnh xã hội khác. Để đáp lại những yêu cầu này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ giúp bạn đọc nhận biết chính xác chứng bệnh này để có biện pháp chữa trị kịp thời, hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội do sự xâm nhập của virus HSV vào cơ thể qua hoạt động quan hệ tình dục hoặc những vết thương hở gây ra. Virus gây mụn rộp sinh dục có tên khoa học là virus herpes simplex(HSV) hay herpes sinh dục. HSV có 2 loại là HSV 1 và HSV 2, trong đó HSV 2 chủ yếu gây bệnh mụn rộp sinh dục ở bộ phận sinh dục và HSV 1 gây bệnh mụn rộp sinh dục ở miệng, môi, chân tay…

Hình ảnh các nốt mụn sinh dục

Hình ảnh các nốt mụn sinh dục do virus HSV gây ra 

Chỉ sau khi tấn công vào cơ thể người bệnh khoảng 1 đến 2 ngày và kết thúc thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục, virus HSV đã bắt đầu hoạt động và gây ra những triệu chứng theo những giai đoạn sau: ban đầu là triệu chứng ngứa ngáy khó chịu, rồi sau đó tại đây sẽ xuất hiện những mụn rộp mủ có màu ngả trắng, bên trong chứa chất dịch màu đục, mọc thưa thớt hoặc mọc thành cụm. Cuối cùng các mụn rộp sinh dục này vỡ ra, khô lại và đóng vảy. Tuy nhiên khi những mụn rộp cũ khô lại sẽ rất nhanh chóng xuất hiện những mụn rộp sinh dục khác và càng ngày những mụn rộp sinh dục càng xuất hiện càng nhiều.

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở cơ quan sinh dục

Những mụn rộp sinh dục thường mọc ở một số vị trí ở bộ phận sinh dục như: môi lớn, môi bé, âm đạo, âm hộ, hoặc có thể lan rộng sang hậu môn ở nữ giới. Nam giới sẽ thấy mụn rộp sinh dục mọc nhiều ở dương vật, quy đầu, bao quy đầu, da bìu…

Hình ảnh mụn rộp sinh dục nam

Hình ảnh bệnh mụn rộp ở bìu nam giới

Hình ảnh mụn rộp trên thân dương vật nam

Hình ảnh mụn rộp trên thân dương vật nam

Hình ảnh bệnh mụn rộp ở cơ quan sinh dục nữ giới

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở cơ quan sinh dục nữ

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở âm đạo nữ

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở âm đạo nữ

Mụn rộp sinh dục ở cơ quan sinh dục nam và nữ giới có thể làm tăng khả năng mắc các bệnh về nam khoa và phụ khoa như: Viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đao, ở nam giới có thể mắc bệnh viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của cả nam và nữ giới.

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở miệng, tay, chân

Virus HSV1 sau khi xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra các triệu chứng của bệnh tại các vị trí như miệng, tay, chân, và phần phí trên cơ thể. Dưới đây là một số hình ảnh mụn rộp sinh dục tại các vị trí do virus HSV1 gây ra, bạn đọc có thể tham khảo:

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở miệng

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở miệng

Hình ảnh nốt mụn sinh dục ở mép môi

Hình ảnh mụn sinh dục ở mép môi

Hình ảnh mụn rộp sinh dục mọc ở mắt

Hình ảnh mụn rộp sinh dục mọc ở mắt

Hình ảnh bệnh mụn rộp ở tay

Hình ảnh bệnh mụn rộp ở tay

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở một số vị trí khác

Ngoài xuất hiện ở các vị trí trên mụn rộp sinh dục có thể mọc tại một số vị trí khác như tai, lưng, nách,..Sau đây là một số hình ảnh bệnh mụn rộp tại các vị trí đó như:

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở tai

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở lưng

Hình ảnh bệnh mụn rộp ính dục ở nách

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở trẻ em

Mụn rộp sinh dục không chỉ xuất hiện ở người trưởng thành, bệnh có thể gặp cả ở trẻ nhỏ, thậm trí là trẻ sơ sinh. Mụn rộp sinh dục ở trẻ em có thể gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và thể trạng của trẻ, thậm chí có thể gây tử vong nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời. Một số hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở trẻ em được chúng tôi chia sẻ dưới đây, hi vọng có thể giúp bạn đọc sớm phát hiện ra chứng bệnh và có cách điều trị mụn rộp sinh dục kịp thời khi không may bị mắc phải.

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở trẻ em

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở trẻ em

Hình ảnh bệnh mụn rộp ở trẻ sơ sinh

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở trẻ sơ sinh

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở tai trẻ em

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở tai trẻ em

Trên đây là những hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu bạn còn thắc mắc về các bệnh xã hội có thể liên hệ với phòng khám qua hotline 036 2286 888 – 036 2285 888 hoặc nhấp chọn "Bác sĩ tư vấn" để được các bác sĩ chuyên chữa bệnh xã hội tư vấn miễn phí.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?