Thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

Lượt xem: 21504
Đánh giá: 
Thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  213 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Dùng thuốc bôi chữa sùi mào gà là phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống, đòi hỏi người bệnh cần có sự kiên trì, tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ về liệu trình điều trị. Vậy loại thuốc bôi trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay là loại thuốc nào? Một số thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này.

Thuốc bôi chữa sùi mào gà hiệu quả hiện nay là gì?

Thực chất, khó có thể khẳng định chính xác thuốc trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay là loại thuốc nào do việc điều trị sùi mào gà bằng thuốc kháng sinh còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn điều trị, chỉ dẫn của bác sĩ, mức độ bệnh và đối tượng điều trị.

Tiêu chí lựa chọn thuốc trị sùi mào gà 

Theo chuyên gia của phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh thì: Thuốc trị bệnh sùi mào gà hiệu quả phải đáp ứng được những tiêu chí như:

- Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được cấp phép sử dụng của Bộ y tế

- Được sự chỉ định của bác sĩ chứ không phải bệnh nhân tự ý mua thuốc về sử dụng

- Cho hiệu quả sau khi sử dụng, ít tái phát

- Giá cả hợp lý

Thuốc trị bệnh sùi mào gà

Bài viết có thể bạn quan tâm
Đốt sùi mào gà có trị được tận gốc bệnh không?

Phân loại thuốc trị sùi mào gà là giống nhau, thường bao gồm: Thuốc bôi sùi mào gà dùng để chấm rụng nụ sùi, thuốc tiêm và thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà. Phổ biến trong nhóm này vẫn là thuốc bôi chấm rụng nụ sùi. Thuốc chấm rụng nụ sùi có nhiều loại nhưng nguyên tắc điều trị chung vẫn là:

Dùng dung dịch thuốc chấm theo chỉ định của bác sĩ, dùng tăm bông chấm dung dịch thuốc rồi bôi lên vùng sùi cho đến khi vùng sùi khô lại và không phát triển được nữa. Sau khi các tổn thương này đã khỏi, cần bôi nhắc lại vài lần nữa để tránh tổn thương tái phát. Trong quá trình dùng thuốc bôi sùi mào gà nếu thấy phản ứng mạnh tại chỗ thì bạn có thể ngưng sử dụng thuốc một thời gian sau đó lại tiếp tục sử dụng, hoặc bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ về tác dụng phụ này để được hướng dẫn cụ thể. Sử dụng thuốc chữa bệnh sùi mào gà có thể kết hợp thêm với thuốc uống hay thuốc tiêm tùy theo tình trạng bệnh và sự điều trị của bác sĩ.

Hạn chế khi dùng thuốc bôi chữa sùi mào gà

Dùng thuốc trị sùi mào gà tuy là phương pháp nhanh, gọn, đơn giản, chi phí thấp nhưng lại tồn tại nhiều mặt hạn chế như:

- Bệnh hay tái phát

- Nhiều trường hợp bệnh nhân phản ứng với thuốc nên không thể điều trị theo phương pháp này

- Người bệnh hay bị kháng thuốc nếu bệnh tái phát nhiều lần và điều trị bằng thuốc kéo dài.

Như vậy, không thể có câu trả lời chính xác cho câu hỏi thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay. Có thể thuốc tốt nhưng hiệu quả điều trị còn phụ thuộc vào thể trạng của người bệnh, sức đề kháng và việc tuân thủ các nguyên tắc trong điều trị bệnh đã hợp lý chưa.

Hiện tại, y học hiện đại đã nghiên cứu thêm được phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng công nghệ cao và kỹ thuật tiên tiến. Phương pháp này đã khắc phục được những điểm hạn chế của điều trị sùi mào gà bằng thuốc, cho hiệu quả gần như tuyệt đối, khả năng tái phát bệnh gần như là 0%. Phương pháp mới điều trị bệnh sùi mào gà này là phương pháp dao LEEP.

Ngoài dùng thuốc trị sùi mào gà, người bệnh có thể chữa bằng phương pháp mới.

Có nhiều năm điều trị bệnh giang mai và bệnh sùi mào gà, chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: “ Phương pháp dao LEEP điều trị bệnh sùi mào gà là bước đột phá mới, đem lại niềm hy vọng chữa bệnh sùi mào gà không tái phát cho rất nhiều bệnh nhân. Phương pháp này ứng dụng một loạt kỹ thuật mới và thiết bị hiện đại, kết hợp linh hoạt với nhau để tác động sâu đến vùng tổn thương, chấm dứt nhanh chóng sự phát triển của các nụ sùi”.

Ưu điểm nổi trội của phương pháp dao LEEP đó là:

- Chữa bệnh sùi mào gà nhanh chóng bằng cách kết hợp nhiều loại thuốc với tỉ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, tác động trực tiếp vào vùng tổn thương nhằm tiêu diệt nụ sùi và phục hồi tế bào gốc.

- Khả năng tái phát bệnh gần như là không

- Chi phí điều trị hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân

- Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh, sau điều trị bệnh nhân có thể ra về ngay mà không cần lưu lại bệnh viện.

Trong những năm qua, việc chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp dao LEEP của phòng khám đã cho hiệu quả trên hàng ngàn bệnh nhân. Cũng từ đó, phòng khám là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín của rất nhiều người. Tuy không phủ nhận hiệu quả của việc dùng thuốc trị bệnh sùi mào gà và một số bệnh xã hội như bệnh lậu hay mụn rộp sinh dục nhưng bác sĩ của phòng khám khuyên bạn nên có sự lựa chọn phương pháp chữa bệnh tối ưu để bệnh không tái phát, đồng thời tiết kiệm được thời gian, kinh phí.

Trên đây, các chuyên gia của phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh vừa giải đáp thắc mắc “Thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay”. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng click vào chát với bác sĩ để được chuyên gia tư vấn cụ thể thêm.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?