Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu, chi phí hết bao nhiêu

Lượt xem: 9109
Đánh giá: 
Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu, chi phí hết bao nhiêu
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  258 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Nói đến vấn đề: Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền thi hầu hết mọi người đều không thể đưa ra câu trả lời cụ thể. Bởi ngày nay, chỉ trên một vùng nhỏ nơi chúng ta sinh sống đã có rất nhiều cơ sở nhận chữa bệnh xã hội. Và tại mỗi một cơ sở họ lại đưa ra một mức giá xét nghiệm riêng biệt. Để biết nên xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu và chi phí cụ thể là bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin có trong bài viết dưới đây:

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu?

Nếu đang nghi ngờ mình mắc bệnh xã hội thì xét nghiệm bệnh xã hội chính là cách xác thực để chắc chắn mình có bị bệnh hay không. Bên cạnh đó, thực hiện các xét nghiệm bệnh xã hội cũng là khâu đầu tiên để bác sĩ có thể nhận định chính xác tình hình sức khỏe, loại bệnh từ đó đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp.

Bài viết nhiều quan tâm
Bệnh sùi mào gà là như thế nào?
Herpes sinh dục có phải bệnh xã hội không?

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu

Lý thuyết là vậy, nhưng trên thực tế vẫn có không ít trường hợp bị chẩn đoán sai sau khi xét nghiệm bệnh xã hội, dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc về sau. Vậy xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu mới là chính xác?

Theo chuyên gia của chúng tôi thì các xét nghiệm bệnh xã hội nên được tiến hành ở bệnh viện, những phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội hoặc nơi có đủ thẩm quyền để thực hiện công việc này. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội – Thanh Xuân – Hà Nội.

Lý do chúng tôi lựa chọn cơ sở y tế này để giới thiệu với tất cả mọi người là vì: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ chuyên chữa bệnh xã hội ở nam giới và nữ giới uy tín, đã có thâm niên nhiều năm trong nghề và dành được đông đảo sự tin tưởng từ phía bệnh nhân. Ngoài việc sở hữu đội ngũ tay nghề cao, cơ sở máy móc hiện đại, hàng loạt các xét nghiệm bệnh xã hội của phòng khám cũng luôn được đảm bảo cập nhập đổi mới liên tục để bắt kịp với sự phát triển của thế giới và đem đến những điều tốt cho bệnh nhân.

Một số các xét nghiệm bệnh xã hội 

Cụ thể, các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội sẽ được tiến hành theo trình tự bài bản như sau:

Bước 1

Thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng để bước đầu chẩn đoán loại bệnh và lựa chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp.

Bước 2

Sau khi chẩn đoán sơ bộ, các bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành các xét nghiệm cần thiết. Ví dụ như:

Bệnh lậu: Người bị bệnh lậu sẽ được tiến hành các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch tiết niệu đạo, dịch tiết tử cung, xét nghiệm máu…

Bệnh giang mai: Bệnh giang mai sẽ được xét nghiệm sàng lọc kháng thể trong máu thông qua kỹ thuật xét nghiệm RPR.

Bệnh sùi mào gà: Virus HPV của bệnh sùi mào gà sẽ được tìm thấy thông qua các cuộc xét nghiệm máu, xét nghiệm mẫu bệnh phẩm và xét nghiệm nước tiểu.

Bệnh mụn rộp sinh dục: Với mụn rộp sinh dục, phương pháp xét nghiệm cần thiết đó là xét nghiệm máu, kiểm tra virus HSV thông qua mẫu bệnh phẩm và phản ứng chuỗi Polymerase (PCR) thử nghiệm.

Bước 3: Sau khi thực hiện song các xét nghiệm, bác sĩ xe tiến hành thông báo kết quả cho bệnh nhân và người nhà. Tiếp đó bắt đầu xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với từng căn bệnh, và tình hình sức khỏe hiện tại của từng người.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền?

Để biết quá trình xét nghiệm bệnh xã hội cần bao nhiều tiền để thực hiện, hay cụ thể hơn chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền? chúng tôi mời bạn tham khảo các thông tin sau đây:

Thực tế việc đưa ra một con số hoàn chỉnh cho từng loại xét nghiệm bệnh xã hội là điều rất khó. Bởi điều này còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Tuy nhiên, nếu bạn tiến hành xét nghiệm bệnh xã hội tại phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh thì có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chi phí xét nghiệm bệnh xã hội mà chúng tôi đưa ra đều đã được dựa trên tiêu chuẩn của cơ quan y tế chức năng và được đánh giá là phù hợp với thu nhập chung của đa số bệnh nhân.

Nếu bạn chưa an tâm thì có thể tham khảo trước mức giá xét nghiệm bệnh xã hội trước khi tiến hành thăm khám thì bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hotline của phòng khám là 0386.977.199 để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến tại địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội (Đi qua ngõ 5 KDT - Cách ngã tư Nguyễn Trãi - KDT 100m) để trực tiếp tham khảo, bởi tại phòng khám tất cả các khoản tiền từ xét nghiệm bệnh xã hội cho tới chi phí điều trị đều được niêm yết và có bảng giá công khai rõ ràng.

Trên đây là một vài chia sẻ của chuyên gia về vấn đề: Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền. Hi vọng có thể phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn đọc, giúp bạn đọc có thể có quyết định đúng đắn trong việc chữa trị bệnh của mình.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?